Học Tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Pristine Có Gì?

Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC, Starters, Movers, Flyers
Tại PRISTINE, chúng tôi thiết kế Chương Trình luyện thi IELTS tối ưu, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS, và có điểm thi IELTS từ 7.0 trở lên.
Đến với luyện thi IELTS tại Trung Tâm Ngoại ngữ PRISTINE các bạn còn được tư vấn miễn phí kinh nghiệm xin học bổng du học.

Luyện Thi Các Chứng Chỉ Quốc Tế_Anh Ngữ Quốc Tế Pristine

• Chứng chỉ Cambridge bao gồm nhiều cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE … Tại Việt Nam, việc đạt được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ 10 khiên trở lên là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên.

• Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đánh giá toàn diện các kỹ năng của trẻ bao gồm nghe – nói – đọc – viết và ngữ pháp.

• Thông qua kết quả cuộc thi, các bậc phụ huynh có thể đánh giá khách quan năng lực sử dụng tiếng Anh, điểm mạnh yếu của trẻ theo từng kỹ năng.

Đây là một sự khởi quan trọng cho các em trong việc trang bị cho mình một tương lai tươi sáng, với một ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, làm việc và mở ra chân trời tri thức nhân loại.

• Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao, hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.