Project Description

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE KIDS- NURSERY

✏️ (Độ tuổi từ 4 – 6 tuổi)

Chương trình anh ngữ mẫu giáo sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo để bé làm quen với tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai, đồng thời giúp các bé tự tin và luyện phát âm đạt chuẩn. Chương trình Cambridge Kids giúp e phát triển toàn diện các kỹ năng. Và đặc biệt hơn là kỹ năng tư duy phản xạ. Các bé sẽ được trải nghiệm với nhiều kiến thức thông qua hình ảnh, bài hát, mẫu chuyện… Bé sẽ cảm thấy thích thú với môn tiếng anh. Đây cũng là nền tản cơ bản để bé có thể tự tin và phát triển trong tương lai.

Đăng Ký Học

Anh Ngữ Mẫu Giáo Discovery

✏️ (Độ tuổi từ 4 – 6 tuổi)

Chương trình anh ngữ mẫu giáo được thiết kế chuyên biệt với 100% GVNN sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo để bé làm quen với tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai, đồng thời giúp các bé tự tin và luyện phát âm đạt chuẩn.

Đăng Ký Học

Tại sao nên chọn chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo tại Anh Ngữ Quốc Tế Pristine?

✏️ Sĩ số lớp học 8-10 học sinh, số lượng lý tưởng giúp học sinh và giáo viên tương tác với nhau nhiều hơn, giáo viên có nhiều cơ hội để quan tâm sâu sát vào từng học sinh, từ đó cũng dễ dàng tiến bộ hơn.

✏️ Giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh trẻ em, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế, trường chuẩn chất lượng cao.

✏️ GVNN có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ trong công tác giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai mà bên cạnh đó còn phải am hiểu về tư duy, văn hóa trẻ em Việt Nam

✏️ Đội ngũ giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để truyền tải cho các em niềm đam mê học ngoại ngữ.

✏️ Niềm yêu thích học Tiếng Anh.

✏️ Tự học được từ mới mà không lạm dụng trí nhớ.

✏️ Đọc viết thành thạo, nhớ từ lâu một cách tự nhiên.

✏️ Phát âm chuẩn xác.

✏️ Vốn từ phong phú.

✏️ Giao tiếp hiệu quả.

Cùng Pristine nâng cao khả năng Tiếng Anh của bạn
Nâng cao sự tự tin trong giáo tiếp quốc tế

(+84) 254 222 7888