Project Description

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS – LUYỆN THI IELTS

✏️ IELTS – LUYỆN THI IELTS. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100%

  • Pristine thiết kế chương trình luyện thi đảm bảo tối ưu về mặt thời gian học.
  • Giáo trình cập nhật liên tục. Kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Dựa trên kết quả đầu vào, học viên được hoạch định kỹ lưỡng lộ trình và phương pháp học tập, nâng cao các kỹ năng.
  • Học viên được hành và rèn luyện thi thử trên các bộ đề thi mới nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng mục tiêu học luyện thi đạt chất lượng nhất.

Đăng Ký Học

Luyện Thi Chứng Chỉ
Quốc Tế

✏️ (IELTS, TOEFL, TOEIC, STARTERS, MOVERS, FLYERS)

Tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Pristine, chúng tôi thiết kế chương trình luyện thi đạt tối ưu, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi. Kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tư vấn kỹ lưỡng phương pháp học tập, nâng cao các kỹ nănm, được giáo viên kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy trực tiếp từng kỹ năng, giáo trình. Thực hành và rèn luyện thi thử trên các bộ đề thi mới nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng mục tiêu học luyện thi đạt chất lượng nhất.

Đăng Ký Học

• Khóa luyện thi IELTS trọn gói, đảm bảo đầu ra từ 4.5-6.0+
• Khóa chuyên luyện nghe nói tiếng Anh trong IELTS
• Luyện kỹ năng đọc trong thi chứng chỉ IELTS
• Kỹ năng viết tiếng Anh chuyên cho thi IELTS
• Luyện Thi IELTS cấp tốc dành cho du học, định cư nước ngoài.

Bài thi TOEFL ITP (Institutional Testing Program) là bài thi Tiếng Anh học thuật do Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) biên soạn. Là bài kiểm tra đánh giá trình độ sử dụng Anh ngữ của học viên như ngôn ngữ thứ hai phục vụ các mục đích mang tính học thuật cao của người học. Hiện tại Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định điểm thi TOEFL ITP (TOEFL – Institutional Testing Program) được sử dụng để đánh giá trình độ Anh văn của các học viên sau đại học.

Vì vậy đối tượng sử dụng bài thi TOEFL ITP thường là:

• Sinh viên đại học,

• Những người học có nhu cầu thi tuyển sinh cao học hoặc nghiên cứu sinh (để xét miễn thi ngoại ngữ đầu vào).

• Học viên cao học hoặc nghiên cứu sinh (để xét điều kiện bảo vệ luận văn thạc sỹ).

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra

• Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Điểm TOEIC (reading, listening) tối đa 990 (trong đó mỗi kỹ năng chiếm 495 điểm).

• Hiện tại, chứng chỉ TOEIC với mức điểm khoảng 450- 750+ đang là yêu cầu đầu ra của hầu hết các trường đại học/ cao đẳng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp lấy TOEIC là tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng nhân viên.

✏️ Starters: dành cho thí sinh từ 4 – 7 tuổi

• Chứng chỉ Starters,nằm trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học.

• Chứng chỉ Starters là chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

• Khóa học Starters tại Anh Ngữ Quốc Tế Pristine giúp bé ôn luyện những kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức, bé còn được thử sức với các bộ đề thi Starter để kiểm tra, đánh giá khả năng của bé; và giúp làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi.

✏️ Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 10 tuổi

• Chứng chỉ Movers,nằm trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học.

• Chứng chỉ Movers là chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

• Khóa học Movers tại Anh Ngữ Quốc Tế Pristine giúp bé ôn luyện những kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức, bé còn được thử sức với các bộ đề thi Movers để kiểm tra, đánh giá khả năng của bé; và giúp làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi.

✏️ Starters: dành cho thí sinh từ 11 – 12 tuổi

• Chứng chỉ Flyers,nằm trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học.

• Chứng chỉ Flyers là chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

• Khóa học Flyers tại Anh Ngữ Quốc Tế Pristine giúp bé ôn luyện những kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức, bé còn được thử sức với các bộ đề thi Flyers để kiểm tra, đánh giá khả năng của bé; và giúp làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi.

Tại sao nên chọn chương trình Tiếng Anh tại Anh Ngữ Quốc Tế Pristine?

✏️ Sĩ số lớp học 8-10 học sinh, số lượng lý tưởng giúp học sinh và giáo viên tương tác với nhau nhiều hơn, giáo viên có nhiều cơ hội để quan tâm sâu sát vào từng học sinh, từ đó cũng dễ dàng tiến bộ hơn.

✏️ Giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh trẻ em, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế, trường chuẩn chất lượng cao.

✏️ GVNN có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ trong công tác giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai mà bên cạnh đó còn phải am hiểu về tư duy, văn hóa trẻ em Việt Nam

✏️ Đội ngũ giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để truyền tải cho các em niềm đam mê học ngoại ngữ.

✏️ Niềm yêu thích học Tiếng Anh.

✏️ Tự học được từ mới mà không lạm dụng trí nhớ.

✏️ Đọc viết thành thạo, nhớ từ lâu một cách tự nhiên.

✏️ Phát âm chuẩn xác.

✏️ Vốn từ phong phú.

✏️ Giao tiếp hiệu quả.

Cùng Pristine nâng cao khả năng Tiếng Anh của bạn
Nâng cao sự tự tin trong giáo tiếp quốc tế

(+84) 254 222 7888